Đại hội Liên đội năm học 2018 - 2019

Tổ chức thành công Đại hội Đội

Nhằm thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019. Sáng ngày 3 tháng 10 năm 2018. Liên đội trường Tiểu học Cẩm Hòa tổ chức Đại hội. Tại Đại hội đã đánh giá kết quả hoạt động đội và sao nhi đồng năm học 2017 -2018 và bầu ra Ban chấp hành mới. Em Phạm Hoàng Thanh Thảo lớp 5B được bầu làm Liên đội trưởng.

Em Trần Thị Diễm My lớp 5A Liên đội phó. Em Trần Thảo My lớp 5A - Đội trưởng đội Cờ đỏ. Em Nguyễn Tường Vy lớp 5B - Đội trưởng đội tuyên truyền măng non. Em Trần Thị Cẩm Tú lớp 5A - Đội trưởng đội công tác xã hội. Em Lê Trần Hoàng lớp 4A - Đội trưởng đội Nghi lễ.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc. Đại hội đại biểu Liên đội Trường tiểu học Cẩm Hòa năm học 2018 - 2019 đã thành công tốt đẹp. Kính chúc các em có một năm học đạt nhiều thành tích trong học tập.

Tác giả: Nguyễn Thị Dung
Nguồn: thcamhoa.camxuyen.edu.vn