Video các hoạt động chào mừng 20/11 của Trường Tiểu học Cẩm Hòa.

Mỗi năm, khi sắp đến ngày 20-11 lòng chúng tôi lại dâng lên những cảm xúc khó tả, những mong nhớ, nuối tiếc về thời đi học đã qua, những kỷ niệm về thầy cô và những người bạn. Ngày 20-11 là ngày ân tình, thầy cô giáo chúng tôi đón nhận tình cảm của toàn xã hội, tình cảm chân thành của học trò làm chúng tôi thật sự xúc động, thấy ấm lòng hơn khi nhìn những ánh mắt trong sáng, những câu nói, nụ cười thân thương, sự quan tâm lo lắng của các em làm chúng tôi quên đi bao mệt mỏi của bộn bề công việc, những lo toan trong cuộc sống hàng ngày. Ngày nay, chúng ta đang sống, làm việc trong những điều kiện thuận lợi hơn trước, song chúng ta vẫn không thể quên những người đã đi trước, tạo tiền đề và nền móng cho chúng ta ngày hôm nay. Chính vì lẽ đó ngày chiều ngày 19 tháng 11 năm 2018 tại trường tiểu học Cẩm Hòa đã long trọng tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như cuộc gặp mặt các thầy cô giáo từng công tác tại trường đã nghỉ hưu. Trong không khí vui tươi đó, các đồng nghiệp cũ được gặp lại nhau trong ngày lễ của mình, được nhìn thấy trường lớp ngày càng khang trang sạch sẽ, họ không giấu được niềm xúc động, hạnh phúc dâng lên khóe mắt. Các thầy cô dù đã lớn tuổi nhưng vẫn say sưa ngâm thơ, kể chuyện, gửi tiếng hát của mình đến những đồng nghiệp của mình trước đây và cả thế hệ giáo viên đang công tác. Kết thúc buổi tọa đàm các thầy cô không khỏi xúc động, những cái ôm tạm biệt đầy trìu mến. Đây quả là một hoạt động rất ý nghĩa trong chùm hoạt động của Trường Tiểu học Cẩm Hòa nhằm chào mừng ngày hiến chương nhà giáo. Để cho lớp lớp học sinh biết được về truyền thống “ Tôn sư trọng đạo” “ Uống nước nhớ nguồn”, từ đó các em nuôi dưỡng thêm ý thức và nhân cách cuả mình. Lời cuối cùng xin thay mặt cho tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, Kính chúc cho tất cả chúng ta những người hiện đang công tác trong ngành giáo dục, cũng như những người đã nghỉ hưu có một mùa 20/11 thật vui và hạnh phúc, luôn giữ vững nhiệt huyết với nghề Giáo, với con đường mà chúng ta lựa chọn!